Hotline bán hàng 24/7: 0983.611.124

Bình Ủ RD-1300TS1 Rạng Đông

  • Mã sản phẩm RD-1300TS1
  • Thương hiệu Rạng Đông
  • Xuất xứ Việt Nam
  • Màu sắc Ngẫu nhiên
  • Bảo hành 12 tháng
  • Tình trạng HH Hàng chính hãng 100%
  • Đơn vị tính Cái
  • Tồn kho CÒN HÀNG
Giá bán: 229.000 VNĐ

370.000 VNĐ

Giá (đã VAT)
Model: RD-1300TS1

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG SẢN PHẨM

GIẢI NHIỆT MÙA HÈ

Thời tiết mùa hè ở Việt Nam rất khắc nghiệt với nền nhiệt cao, kéo theo đó là nhiều vấn đề liên quan đến sức khỏe. Sử dụng bình ủ RD - 1300TS1 ủ các loại trà thảo mộc thiên nhiên sẽ giúp bạn giải nhiệt cơ thể, tăng cường sức đề kháng, xóa tan nỗi lo bệnh tật.


GIỮ ẤM MÙA ĐÔNG

Thời tiết giá lạnh ảnh hưởng lớn đến hệ miễn dịch (dễ sinh cảm lạnh và cảm cúm) khiến bạn lo lắng cho sức khỏe của bản thân và người thân trong gia đình. Uống các loại trà thảo mộc không chỉ giúp bạn giữ ấm cơ thể vượt qua mùa đông mà còn rất tốt cho sức khỏe. Cùng bình ủ RD - 1300TS1 giữ ấm cơ thể cho cả gia đình mỗi khi đông về.

THUẬN TIỆN KHI SỬ DỤNG

Miệng bình thiết kế tối ưu, đường kính 80 mm, dễ dàng cho thực phẩm vào và cực kỳ thuận tiện khi vệ sinh lau rửa. Quai cầm thiết kế đẹp, cân đối, thuận tiện khi sử dụng. Thân bình thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn có thể sử dụng ở bất kỳ đâu từ nhà ở đến văn phòng công sở, bệnh viện, trường học….

SỬ DỤNG LÀM QUÀ TẶNG Ý
NGHĨA

Bình ủ RD - 1300TS1 có thể in logo gửi tặng đối tác để quảng bá thương hiệu, in những lời chúc tốt đẹp nhắn gửi đến nhân viên, người thân trong gia đình, bạn bè, thầy cô...

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

GIỮ NHIỆT HOÀN HẢO & LƯU GIỮ TRỌN VẸN HƯƠNG VỊ CỦA ĐỒ UỐNG

Bình ủ RD - 1300TS1 có ruột làm bằng thủy tinh kết hợp công nghệ mạ bạc và hút chân không, tạo thành 5 lớp cách nhiệt, cho khả năng giữ nóng 12 giờ, giữ lạnh 24 giờ để từ từ thưởng thức các loại đồ uống mà không lo mất nhiệt.

ĐẠT CÁC TIÊU CHUẨN AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM

Chất liệu thủy tinh sản xuất phích Rạng Đông tương đương thủy tinh y tế, thủy tinh làm dụng cụ thí nghiệm, có độ bền hóa, bền nhiệt cao và được chứng nhận phù hợp quy chuẩn, tiêu chuẩn cả trong và ngoài nước.
SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ